Xúc xích Mỹ

Trọng lượng túi: 200g, 500g, 1000g

 

Đặc tính: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo (>70%)

Sử dụng gia vị nhập khẩu từ châu Âu, kết hợp hương vị Việt. Các thành phần thịt được xay nhỏ và băm nhuyễn, phối trộn gia vị bằng các máy xay ở quy mô công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây sồi gai, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp (hàn the…), không sử dụng phẩm màu công nghiệp.

 

Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (4 - 6 độ C), sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản.Để trong ngăn đá tủ lạnh (-18 đến - 20 độ C), sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

 

Chế biến:  Vỏ ngoài có thể ăn được, không phải tách bỏ trước khi sử dụng. Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay: luộc (ngâm) trong nước nóng thời gian 3- 5', hoặc chiên rán, ( khía chéo trên vỏ ngoài) trong chảo với  một ít dầu trong thời gian vài phút, nhỏ lửa đến khi vỏ ngoài có màu vàng đều. Sử dụng kèm với gia vị Mù tạt, mang lại hương vị truyền thống của xúc xích Châu âu

 

 

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói