Jăm bông hấp

     
   
     

 

Trọng lượng chiếc Trọng lượng đóng gói
Thay đổi

 
500gr
200gr
 

 

Đặc tính: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo (>80%)

Các thành phần thịt được xay, phối trộn gia vị và dần mềm bằng các máy chế biến ở quy mô công nghiệp. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp (hàn the…), không sử dụng phẩm màu công nghiệp.

 

Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (4 - 6 độ C), sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản. Để trong ngăn đá tủ lạnh (-18 đến - 20 độ C), sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

 

Chế biến: Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay: thái lát mỏng (nếu dạng nguyên miếng). Nếu để trên ngăn đá, trước khi sử dụng cần rã đông sản phẩm bằng cách ngâm cả túi vào bát nước ấm, hoặc để ra ngoài ngăn mát tủ lạnh từ sáng đến chiều, rã đông trong lò vi sóng rồi chế biến như cách ở trên. Sử dụng kèm với gia vị Mù tạt mang lại hương vị truyền thống của Châu âu hoặc ăn kèm với tương ớt có hương vị truyền thống Việt

 

 

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

  • yahoo
  • 043.776.4322

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói