Dọi quế hun khói

Trọng lượng túi: 200g, 500g.

 

Đặc tính: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo (100%)

Sử dụng gia vị truyền thống Việt. Nguyên tảng dọi được lọc bỏ xương sườn, bì, chỉ sử dụng phần thịt đủ 3 chỉ  được tẩm ướp gia vị theo phương pháp công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây sồi gai, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp (hàn the…), không sử dụng phẩm màu công nghiệp.

 

Bảo quản: Để trong ngăn mát tủ lạnh (4 - 6 độ C), sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản. Để trong ngăn đá tủ lạnh (-18 đến - 20 độ C), sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

 

Chế biến:  Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay: thái lát mỏng (nếu dạng nguyên miếng). Nếu để trên ngăn đá, trước khi sử dụng cần rã đông sản phẩm bằng cách ngâm cả túi vào bát nước ấm, hoặc để túi xuống. 

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

  • yahoo
  • 043.776.4322

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói