chân giò rút xương hun khói

 

Trọng lượng túi: 450g

 

Đặc tính: Được chế biến từ nguyên liệu chính là thịt heo (100%)

Sử dụng gia vị truyền thống Việt. Nguyên chiếc chân giò được lọc bỏ xương, có hình dạng tròn đều được tẩm ướp gia vị theo phương pháp công nghiệp. Sản phẩm được hong khói bằng gỗ cây sồi gai, mang lại hương vị riêng rất đặc trưng cho sản phẩm. Không sử dụng hóa chất tạo giòn dai công nghiệp (hàn the…), không sử dụng phẩm màu công nghiệp.

 

Bảo quản:  Để trong ngăn mát tủ lạnh (4 - 6 độ C), sử dụng trong vòng 40 ngày kể từ ngày sản xuất nếu chưa cắt túi. Khi đã cắt túi mà chưa dùng hết, buộc kín miệng túi, cho vào ngăn đá bảo quản. Để trong ngăn đá tủ lạnh (-18 đến - 20 độ C), sử dụng trong vòng 90 ngày kể từ ngày sản xuất.

 

Chế biến: Nếu để ngăn mát có thể đem sử dụng ngay: để nguyên bì, thái lát mỏng. Nếu để trên ngăn đá, trước khi sử dụng cần rã đông sản phẩm bằng cách ngâm cả túi vào bát nước ấm, hoặc để ra ngoài. Sử dụng kèm với gia vị Mù tạt mang lại hương vị truyền thống của thịt hun khói Châu âu. 

 

 

 

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

  • yahoo
  • 043.776.4322

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói