0

0

Quyên góp ủng hộ 2 trẻ mồ côi tại xã Tân lập – Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

Ngày 19/12/2012, Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ Việt Nam xã Tân Lập  mọi người quyên góp và  ủng hộ giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Võ Như Hòa. Gia đình không may bị tai nạn giao thông chết cả hai vợ chồng trong một lần đi chợ. Để lại hai con nhỏ một lên 6 và 8 tuổi mồ côi hiện đang nương tựa vào bà ngoại 80 tuổi ở Thôn Thư Thị nhà cửa không có hiện phải ở một gian nhà tạm .

 

Với tinh thần lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân. Cùng các tầng lớp nhân dân trong xã và  các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, BCH Công đoàn  Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  đã trao tặng món quà 5 triệu đồng tiền mặt để giúp một phần nhỏ bé hỗ trợ  hoàn cảnh thương tâm của các cháu bé.

Anh Thư

Thực phẩm Đức Việt xây nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc màu da cam Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên

 

Trung tuần tháng 10/2012, Ban chấp hành Công đoàn Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã tổ chức trao món quà 30 triệu đồng tiền mặt cho Hội chữ thập đỏ Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên  để hỗ trợ việc  xây nhà tình nghĩa cho Ông Trương Văn Xoa  ở Thôn Chi Long – xã Ngọc Long – Huyện Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên. Ông Xoa là bộ đội tham gia chiến đấu tại chiến trường Quảng Trị năm 1971,  bị nhiễm chất độc màu da cam sinh được ba người con. Sau khi về quê hương ông lại bị mắc bệnh tâm thần. Hoàn cảnh rất khó khăn. Được Sở Thương binh xã hội tỉnh xét công nhận là Nạn nhân chất độc da cam.

 

 

Nhiều năm qua, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã rất tích cực trong các chương trình từ thiện hỗ trợ cho các trường hợp khó khăn, các cháu mồ côi không nơi nương tựa bằng nhiều hình thức khác nhau tại Hưng Yên. Và lần này, hưởng ứng cuộc vận động “ Mỗi tổ chức, mỗi các nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” Công ty CP Thực phẩm Đức Việt kết hợp với Hội chữ thập đỏ Huyện Yên xây nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc màu da cam của Huyện với mong muốn góp một phần nhỏ bé vào công việc tri ân những người có công với dân với nước trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Anh Thư       

 

Chung kết cuộc thi “Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo”

Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi “Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo” năm học 2014-2015 do Công ty CP Thực phẩm Đức Việt và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức vừa được diễn ra.

 

10 đội xuất sắc nhất của các trường tiểu học đại diện cho 3 khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam tham gia so tài tại vòng Chung kết

 

Cuộc thi được tổ chức với quy mô toàn quốc tại 349 trường tiểu học trong cả nước. Từ đó chọn ra ra được 10 đội xuất sắc nhất của các trường tiểu học đại diện cho 3 khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam tham gia so tài tại vòng Chung kết tranh giải Nhất, Nhì, 02 Giải ba và 06 Giải Khuyến khích.

Với hình thức 3 vòng thi trắc nghiệm kiến thức, vận động và xử lý tình huống phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi học sinh sự vui tươi, năng động và khỏe khoắn với tiếng cười trong sáng hồn nhiên.

Đây là lần thứ tư, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đồng hành tài trợ cho chương trình. Thông qua cuộc thi Công ty giúp các em học sinh có thêm niềm vui tươi trong học tập trở thành những con người có ích trong xã hội.

 

Nguồn: http://dddn.com.vn/doc-nhanh/chung-ket-cuoc-thi-cung-duc-viet-thong-minh-va-kheo-leo-20141207120528940.html

Chung kết toàn quốc ‘Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo’

Trận chung kết toàn quốc cuộc thi “Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo năm học 2014 - 2015” đã diễn ra háo hứng và hấp dẫn tại Văn miếu Quốc Tử Giám (Hà Nội).

 

 

Cuộc thi  được tổ chức với quy mô toàn quốc tại 349 trường tiểu học trong cả nước. Từ đó chọn ra ra được 10 đội xuất sắc nhất của các trường tiểu học đại diện cho 3 khu vực miền Bắc, miền Trung, miền Nam tham gia so tài tại vòng Chung kết tranh giải Nhất, Nhì, 02 Giải ba và 06 Giải Khuyến khích. 

 

 

Qua 3 vòng thi gay cấn, Ban Tổ chức đã tìm ra được một nhà vô địch là đội tuyển trường tiểu học Thượng Vực (Chương Mỹ, Hà Nội). Ba đội giành giải Ba là TH Lý Thường Kiệt (Đống Đa, Hà Nội), TH Tam Sơn 2 (Từ Sơn, Bắc Ninh) và TH Trung Tự (Đống Đa, Hà Nội).

 

 

Với hình thức 3 vòng thi trắc nghiệm kiến thức, vận động và xử lý tình huống phù hợp với lứa tuổi học sinh tiểu học, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi học sinh sự vui tươi, năng động và khỏe khoắn với tiếng cười trong sáng hồn nhiên. Cuộc thi giúp các em nâng cao kỹ năng sống, tăng thêm sự sáng tạo của các em trong vui chơi cũng như trong học tập nhằm hưởng ứng cuộc vận động xây dựng “Nhà trường thân thiện, học sinh tích cực” do Bộ Giáo dục- Đào tạo và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động.

 

 

Đây là lần thứ tư, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  đồng hành tài trợ cho chương trình. Thông qua cuộc thi Công ty giúp các em học sinh có thêm niềm vui tươi trong học tập trở thành những con người có ích trong xã hội. 

 

 

Anh Thư

 

Nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/210787/chung-ket-toan-quoc--cung-duc-viet-thong-minh-va-kheo-leo-.html

Thực phẩm Đức Việt giành giải thương hiệu Việt tiêu biểu 2014

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nằm trong danh sách các DN được tôn vinh tại Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam tiêu biểu hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Sáng 15/3, tại Hà Nội, Bộ Công Thương đã phối hợp với Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Bộ: Thông tin và Truyền thông, Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt Nam tiêu biểu hưởng ứng Cuộc vận động Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2014 - lần thứ I. Đây là sự kiện nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, phân phối, thương mại dịch vụ... thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị.

Ông Nguyễn Anh Thắng - Phó Tổng Giám đốc công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải

Sau hơn 6 tháng chuẩn bị và qua 2 vòng xét sơ loại, thẩm định thực tế tại DN, Ủy ban MTTQVN, Sở Công Thương các địa phương, Hiệp hội ngành hàng, ngành nghề, Hội đồng xét chọn ra danh sách 100 doanh nghiệp đạt giải lần này.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt năm nay đã lọt vào danh sách các doanh nghiệp được tôn vinh Thương hiệu Việt tiêu biểu vì thành tích đã tham gia tích cực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thông qua các chuyến đưa hàng Việt về nông thôn vùng sâu, vùng xa trong suốt 5 năm qua. Các sản phẩm xúc xích Đức Việt đã có mặt tại các Phiên chợ Hàng Việt ở nông thôn trên khắp cả nước, từ các tỉnh biên giới phía Bắc như Cao Bằng, Lạng Sơn, Hòa Bình, Vùng núi Lai Châu, Điện Biên đến các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ như Thái Bình, Nam Định, Hải Dương đến TP HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long.

Ông Nguyễn Anh Thắng - Phó Tổng Giám đốc công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải

 

Ở bất cứ nơi đâu các sản phẩm xúc xích Đức Việt cũng được bà con nhất là đồng bào dân tộc thiểu số yêu thích vì sản phẩm ăn ngon miệng, giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh và đặc biệt là chế biến nhanh, phù hợp với đời sống hiện đại.

Anh Thư

trích nguồn :http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/225911/thuc-pham-duc-viet-gianh-giai-thuong-hieu-viet-tieu-bieu-2014.html

 

Đức Việt cổ vũ học sinh THCS yêu văn nghệ thể thao

Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí (Cơ quan thuộc Hội Khuyến học Việt Nam) và Phòng Ca nhạc Thiếu Nhi (Hệ VOV 3 Đài Tiếng nói Việt Nam) cùng Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền phối hợp đồng tổ chức, nhân kỷ niệm 84 năm Ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 

Tham dự cuộc thi gồm 4 đội học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 trình bày các tiết mục đặc sắc ca nhạc, múa, kịch nói, biểu diễn võ thuật. Ban giám khảo sẽ chọn ra các đội Nhất, Nhì, Ba và các tiết mục đạt Giải Huy Chương Vàng, Bạc, Đồng.

 

Cuộc thi nhằm động viên khuyến kích các em học sinh từ 6 đến 12 tuổi tích cực và mạnh dạn hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao. Đây là sân chơi nghệ thuật bổ ích, trong sáng lành mạnh tạo điều kiện cho các em có dịp được thể hiện năng khiểu tự nhiên và lòng yêu thích của mình qua các bộ môn như ca múa nhac, kịch, biếu diễn nhạc cu, khiêu vũ thể thao, võ thuật.

 
 
 

Qua chương trình, Ban tổ chức cũng khuyến khích các Trường học, Nhà văn hóa Thiếu Nhi, Đài phát thanh TH trên toàn quốc thành lập các Đội dự thi thông qua việc gửi đĩa ghi âm-ghi hình. Những đội xuất sắc sẽ được dự thi Vòng chung kết khu vực miền Bắc và khu vực miền Nam. Sau đó sẽ là Vòng chung khảo Toàn quốc sẽ diễn ra vào tháng 11/2015 tại Thủ đô Hà Nội.

Anh Thư

Thực phẩm Đức Việt nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng tại tỉnh Hưng Yên

 (LĐXH) Ngày 4/1 vừa qua, tại Ủy ban Nhân dân xã Trung Hòa – huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên đã diễn ra Lễ quyết định nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt. Tới dự, có các lãnh đạo Ủy ban Nhân dân huyện, các Sở, ban ngành cùng một số doanh nghiệp nhận phụng dưỡng các mẹ Việt Nam anh hùng.

Toàn tỉnh Hưng Yên hiện có khoảng hơn 100 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, trong đó riêng huyện Yên Mỹ có 9 Mẹ mới được phong tặng vào cuối năm 2014 hiện vẫn còn sồng. Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, trong những năm qua, Liên đoàn Lao động tỉnh đã thường xuyên phối hợp với các đơn vị, doanh nghiệp có trụ sở đóng trên địa bàn tỉnh để nhận chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ Việt Nam anh hùng tuổi già cô đơn, góp phần vơi bớt những mất mát, đau thương của các Mẹ.

Việc nhận chăm sóc, phụng dưỡng các Mẹ VNAH thể hiện truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc ta

Là một trong những doanh nghiệp tham gia nhiệt tình các phong trào tình nghĩa, an sinh xã hội do địa phương phát động, trong đợt này, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã nhận tài trợ chăm sóc và phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng Đặng Thị Biền, sinh năm 1925, năm nay đã 90 tuổi, tại thôn Tam Trạch – xã Trung Hòa – huyện Yên Mỹ. Mẹ BIền có chồng là liệt sỹ thời chống Pháp hy sinh năm 1954 và một con trai là liệt sỹ thời chống Mỹ hy sinh năm 1971. 
Công ty CP Thực phẩm Đức Việt được thành lập năm 2000 và có Nhà máy chế biến và sản xuất xúc xích tại KCN Phố Nối – huyện Yên Mỹ - tỉnh Hưng Yên. Là một doanh nghiệp thực phẩm liên doanh với Công hòa Liên bang Đức chuyên sản xuất xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn đầu tiên tại Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tặng quà tại Lễ nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH

Hàng năm, Nhà máy đã tuyển dụng hàng trăm công nhân là con em người Hưng Yên quanh vùng vào làm việc. Bên cạnh nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh, Công ty Đức Việt luôn chú trọng tham gia các hoạt động xã hội từ thiện đóng góp cho cộng đồng như : Ủng hộ, tài trợ thịt và thực phẩm cho trại trẻ mồ côi, đóng góp xây nhà tình nghĩa, tài trợ cho các học sinh nghèo vượt khó ở nhiều nơi nhưng đặc biệt là tại huyện Yên Mỹ - Hưng Yên. Góp một phần nhỏ bé chung tay cùng các doanh nghiệp và lãnh đạo tỉnh Hưng Yên xây dựng vùng đất này ngày một giàu mạnh.

Trích nguồn: http://tcldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/22/id/15449/language/vi-VN/Default.aspx
Anh Thư

Cùng Đức Việt trở thành Trạng nguyên tuổi 13

Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí (Cơ quan thuộc Hội Khuyến học Việt Nam) cùng Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền  phối hợp đồng tổ chức nhằm giúp các em có thêm hiểu biết về nỗi khó khăn vất vả, cũng như niềm vinh quang to lớn của một quan trạng.

Đối tượng dự thi gồm tất cả các em học sinh trên toàn quốc, sinh các năm 2003 và 2002 (lớp 6, lớp 7, lớp 8) có năng khiếu Văn học, Toán học, và Tiếng Anh, thông minh, nhanh nhẹn và biết chơi một số trò chơi dân gian Việt Nam đều có thể đăng ký dự thi.

ss
 

Các sĩ tử sẽ tham gia thi ba môn chính và hai phần thi phụ: môn Ngữ Văn,Thi môn Toán (theo hình thức trắc nghiệm), Tiếng Anh (theo hình thức trắc nghiệm), Nhanh và khéo

Các em lọt vào vòng xếp giải sẽ phải tham gia phần thi Ứng xử.

Các em tham gia cuộc thi trên giấy, thời gian từ tháng 2 - 9/2015. Sau khi các em làm bài dự thi và gửi về dự thi, Ban Tổ chức sẽ chấm chọn, các em đủ điều kiện sẽ được tham dự Vòng chung kết toàn quốc vào tháng 11/2015 tại Văn Miếu Quốc Tử giám, Hà Nội.

Giải thưởng:

 

03 giải Trạng nguyên, trị giá mỗi giải 5.000.000 đồng.

06 giải Bảng nhãn, trị giá mỗi giải 3.000.000 đồng

09 giải Thám hoa, trị giá mỗi giải 1.000.000 đồng

12  giải Triển vọng, trị giá mỗi giải 300.000 đồng.

Ban Tổ chức cuộc thi rất mong nhận được sự tham gia của đông đảo học sinh trên cả nước, để cuộc thi nhiều ý nghĩa này thành công tốt đẹp.

Thúy Ngà

Dọi quế hong khói nướng

                              

Đức Việt vào top tăng trưởng nhanh nhất VN 2015

Ngày 22/4/2015, tại Hà Nội, Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam kết hợp cùng báo VietnamNet- Bộ Thông tin Truyền thông tổ chức lễ công bố Bảng xếp hạng FAST 500 - Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2015.

Nằm trong ngành thực phẩm đồ uống, năm nay Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục lọt vào Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đây là năm thứ hai liên tiếp Thực phẩm Đức Việt lọt vào top này

.

 Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGĐ đại diện Cty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giấy chứng nhận FAST 500

Bảng xếp hạng FAST 500 là bảng xếp hạng thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao được xây dựng trên các nguyên tắc khoa học, độc lập, khách quan và tuân thủ theo các chuẩn mực quốc tế hiện hành.

Các doanh nghiệp tăng trưởng FAST 500 được ví như “Những ngôi sao đang lên” của nền kinh tế Việt Nam với sự năng động sáng tạo và nỗ lực vượt qua khó khăn để tăng trưởng bền vững. Đó là hình những hình mẫu tiêu biểu cho sự thành công của cộng đồng doanh nghiệp sau hội nhập WTO.

 

 

Các doanh nghiệp này được đánh giá là những nhân tố quan trọng góp phần kết thúc thời kỳ suy thoái kinh tế kéo dài trong nhiều năm. Đồng thời cũng được kỳ vọng là những đại diện tích cực nhất cho giai đoạn tăng trưởng kinh tế trở lại 2015-2018.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa liên bang Đức sản xuất sản phẩm xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam từ 15 năm nay. Sản phẩm “Xúc xích Đức Việt” được phân phối bởi hàng nghìn đại lý, siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng.

Anh Thư

trích nguồn:http://vietnamnet.vn/vn/kinh-te/233735/duc-viet-vao-top-tang-truong-nhanh-nhat-vn-2015.html

 

Đức Việt nhận giải Thương hiệu vàng Thực phẩm VN 2014

2 dòng sản phẩm “Xúc xích hong khói’ và “Xúc xích Roma” của công ty CP Thực phẩm Đức Việt vừa được trao giải Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam 2014.

Lễ trao giải thưởng Thương hiệu vàng Thực phẩm Việt Nam lần thứ nhất 2014 cho các doanh nghiệp trong ngành sản xuất, chế biến và kinh doanh thực phẩm được tổ chức tối 23/4/2015 tại Hà Nội. Chương trình do Bộ Y Tế, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Công Thương phối hợp tổ chức.

Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGD nhận giải Thương hiệu vàng cho 2 dòng sản phẩm Xúc xích hong khói và Xúc xích Roma

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một giải thưởng cấp quốc gia dành cho ngành thực phẩm nói riêng. Triền khai từ tháng 6/2014 với danh sách đề cử từ nhiều địa phương giới thiệu lên, qua nhiều vòng sơ khảo Bộ Y Tế đã quyết định trao giải cho 98 sản phẩm thuộc 76 doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh thực phẩm. Trong đó có 17 sản phẩm đạt danh hiệu Thương hiệu vàng Việt Nam tiêu biểu.

Phát biểu tại lễ trao giải, bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến nhấn mạnh : Giải thưởng là hoạt động thiết thực triển khai Chỉ thị 08-CT/TW của Ban Bí thư TW Đảng về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với vấn đề an toàn thực phẩm trong tình hình mới. Bộ Y tế coi đây là một trong những giải pháp hỗ trợ cho ngành thực phẩm Việt Nam phát triển một cách bền vững, ổn định và tạo được niềm tin về chất lượng và an toàn thực phẩm trong nhân dân.

Vấn đề an toàn thực phẩm đang trở thành vấn đề có tính toàn cầu, tác động sâu sắc tới quá trình hội nhập và giao lưu quốc tế. Sử dụng thực phẩm an toàn có vai trò to lớn trong việc cải thiện sức khỏe con người, chất lượng cuộc sống và chất lượng giống nòi. Giải thưởng nhằm nâng cao ý thức tiêu dùng thực phẩm an toàn, đồng thời khuyến khích, động viên và tôn vinh các doanh nghiệp chấp hành tôt về an toàn thực phẩm và cũng là nơi kết nối các doanh nghiệp, doanh nhân chia sẻ kinh nghiệm trong điều hành sản xuất kinh doanh, xây dựng thương hiệu uy tín trong thời kỳ hội nhập đảm bảo lợi ích và sức khỏe người tiêu dùng. Qua đó nâng cao uy tin chất lượng thương hiệu thực phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế.

ông ty CP Thực phẩm Đức Việt liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức chuyên sản xuất các loại xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam từ 15 năm nay luôn chấp hành những quy định về An toàn thực phẩm ở mức cao nhất cho các loại sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn khi đến tay người tiêu dùng.

trích nguồn:http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/234554/duc-viet-nhan-giai-thuong-hieu-vang-thuc-pham-vn-2014.html

 

 

Vô địch Bóng ném Học sinh Trung học cơ sở Hà Nội mở rộng – Cúp Đức Việt 2015

(VTC News) - Sáng 20/5/2015, tại Trung tâm Đào tạo vận động viên cao cấp Hà Nội đã diễn ra lễ Khai mạc và trận khai mạc Giải Vô địch Bóng ném học sinh Trung học cơ sở Hà Nội mở rộng lần thứ 2 – Cúp Đức Việt năm 2015. 

Đây là giải đấu thường niên do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam và Nhà xuất bản Dân Trí phối hợp tổ chức nhà tài trợ chính là Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.

Ông Andreas Campioni - Giám đốc marketing quốc tế tham dự lễ khai mạc

Tham dự giải năm nay có 14 đội Nam và 8 đội nữ của các Trường THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. 14 đội Nam được chia thành 4 bảng A, B, C và D để thi đấu vòng tròn một  lượt chọn đội nhất bảng vào thi bán kết. 

8 đội nữ được chia thành 2 bảng E và G để thi đấu vòng tròn một lượt để chọn đội vào bán kết. Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì  và 2 giải Ba, một giải phong cách cho các đội bóng Nam và các đội bóng Nữ

Vô địch Bóng ném Học sinh Trung học cơ sở Hà Nội mở rộng – Cúp Đức Việt 2015

Để chuẩn bị cho giải Cúp Đức Việt, các đội Bóng ném Nam và Nữ của các Trường THCS đã sôi nổi luyện tập và hào hứng thi đấu dưới sự cổ vũ của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Vô địch Bóng ném Học sinh Trung học cơ sở Hà Nội mở rộng – Cúp Đức Việt 2015

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa liên bang Đức  chuyên chế biến xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam luôn đồng hành tài trợ cho  các giải Bóng ném của học sinh  từ 2 năm nay. Giải đấu nhằm khuyến khích phong trào thể dục thể của học sinh trong các trường THCS để nâng cao thể lực, sức khỏe  của các em. 

Trích nguồn:http://vtc.vn/vo-dich-bong-nem-hoc-sinh-trung-hoc-co-so-ha-noi-mo-rong-cup-duc-viet-2015.538.554686.htm

 

 

Thực phẩm Đức Việt vào Top 10 Thương hiệu Vàng Thăng Long

Thực phẩm Đức Việt vào Top 10 Thương hiệu Vàng Thăng Long

Ngày 5/10/2015 Thực phẩm Đức Việt vừa lần thứ 3 liên tiếp nhận danh hiệu Doanh nghiệp Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2015.

Giải thưởng “Thương hiệu vàng Thăng Long” nhằm tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân luôn đảm bảo thương hiệu uy tín và chất lượng hướng tới mục tiêu “ Vì quyền lợi doanh nghiệp, người tiêu dùng”.

Giải thưởng không chỉ khích lệ doanh nghiệp, doanh nhân mà còn là công cụ hiệu quả để truyền tải thông tin, tiếng nói của doanh nghiệp đến đông đảo người tiêu dùng biết phân biệt hàng thật hàng giả cũng như bảo vệ quyền lợi của các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh chân chính.

 

Năm nay Ban tổ chức đã trao 55 Giải thưởng Thương hiệu Uy tín - Chất lượng cho 55 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu của Thủ đô, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt lọt vào Top 10 những doanh nghiệp vinh dự nhận danh hiệu này.

Ông Nguyễn Anh Thắng PTGD Công ty CP TP Đức Việt đại diện công ty lên nhận giải

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là công ty Liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức chuyên sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam.

Anh Thư

Trích nguồn: http://vietnamnet.vn/vn/thi-truong-tieu-dung/266110/thuc-pham-duc-viet-vao-top-10-thuong-hieu-vang-thang-long.html

Thực phẩm Đức Việt tặng quà cho học sinh tiêu tiêu biểu Hưng Yên đỗ Đại học, Cao Đẳng Hưng Yên

Thực phẩm Đức Việt tặng quà cho học sinh tiêu tiêu biểu Hưng Yên đỗ Đại học, Cao Đẳng Hưng Yên

Ngày 4/10/2014, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tham gia “Hội nghị tuyên dương học sinh giỏi và học sinh tiêu biểu trúng tuyển năm 2015” của  Huyên Yên Mỹ - Tỉnh Hưng Yên. Năm 2015, Huyện  Yên  Mỹ có hơn 500 học sinh đỗ các Trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.  Trong đó có 7 học sinh đỗ  Đại học với điểm số cao từ 27 trở lên.

 

Tiêu biểu như em Nguyễn Thị Thu sống tại Yên Phú – Yên Mỹ- Hưng Yên có gia đình hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bố em bị mắc bệnh thần kinh mỗi khi phát bệnh thường hay đập phá, vứt sách vở và cấm đoán em học hành. Em Thu thường xuyên phải sang nhà bà ngoại học nhờ. Me em một mình bươn chải lo việc đồng áng với thu nhập ít ỏi để nuôi ba con ăn học nên rất vất vả.Tuy vậy em Thu vẫn cố gắng vượt qua và kỳ thi Đại học vừa qua  em đã đỗ Đại học Y với số điểm rất cao 29 điểm với mong ước “Được trở thành  bác sỹ để có thể chữa  bệnh cho những người có bệnh giống bố em sau khi ra trường”.

 

Để khuyến khích động viên các Tân sinh viên đỗ Đại học, Cao đẳng kỳ thi vừa qua, Tai Hội nghị Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã trao 7 suất quà cho các học sinh đỗ Đại học, Cao đẳng  gồm 1 túi sản phẩm xúc xích Đức Việt và 500.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng cũng là một sự khuyến  khích động viên các em  cố gắng học tốt.  Sau này khi các em ra trường với những ngành nghề phù hợp và dựa theo nhu cầu của Công ty có thể  vào làm việc trong Nhà máy của Đức Việt. Góp công sức, trí tuệ xậy dựng quê hương Hưng Yên  ngày một phát triển giàu đẹp.

Anh Thư

 

Thực phẩm Đức Việt hỗ trợ truyền thông chương trình “Dòng máu Lạc Hồng” của Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên – Trường Đại học kinh tế Quốc dân

Từ ngày 15/10  đến 18/10/2015, Tại Trường Đại học Kinh tế Quốc dân  đã diễn ra Ngày Hội Hiến máu lần thứ 2 năm 2015 – Dòng máu Lạc Hồng. Chương trình hướng tới đối tượng tham gia  là sinh viên nói riêng và nhân dân Thủ đô Hà Nôi  nói chung.

 

 

Chương trình được tổ chức thường niên bởi Đội sinh viên tình nguyện Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương với ý nghĩa cao đẹp giúp đỡ cho những người bệnh cần máu. Qua đó cũng là cơ hội để chúng ta chia sẻ yêu thương của tuổi trẻ với những người khó khăn hơn trong cuộc sống để thấy cuộc đời này luôn tươi đẹp

 

 

 

Hưởng ứng chương trình Hiến máu đầy ý nghĩa này,  Công ty CP Thực  phẩm Đức Việt đã tài trợ 10 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ BTC. Tặng 100 suất quà sản phẩm xúc xích Đức Việt cho bệnh nhân tại Viện Huyết học TW. Tặng 20 chiếc ô có biểu tượng Đức Việt, 200 chiếc mũ Đức Việt để đội đạp xe đi tuyên truyền trên các đường phố Hà Nội.

 

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty luôn chú trọng tham gia các chương trình từ thiện giúp đỡ các hoàn cảnh có khó khăn.   Phần quà của Đức Việt tuy không nhiều nhưng  thể hiện tấm lòng yêu thương, hỗ trợ đối với bệnh nhân thiếu máu chữa bệnh  mà còn là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.  

Anh Thư

Thực phẩm Đức Việt lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng 2015

 

Cơ hội giao thương -  Thực phẩm Đức Việt đã lọt Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng 2015 trong Lễ trao giải “Tin & Dùng” 2015 ngày 06/11/2015 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh dành cho sản phẩm xúc xích Đức Việt.

Đại diện Công ty CP Thực phẩm Đức Việt nhận giải Top 100 sản phẩm dịch vụ Tin & Dùng 2015.

 

Đây là Giải thưởng thường niên từ năm 2006 của  Tạp chí Tư vấn tiêu dùng  khởi xướng nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và uy tín với chủ đề hướng đến "Chiếm lĩnh niềm tin tiêu dùng".    

Chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng thông qua việc phát phiếu điều tra trực tiếp tại 30 siêu thị lớn nhất ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Quảng Ninh về các nhãn sản phẩm và dịch vụ được bình chọn chia theo 7 nhóm ngành chính và được  đề cử qua hệ thống ấn phẩm của Thời báo kinh tế Việt Nam.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức chuyên sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam năm nay tiếp tục lọt vào Top 100 với sản phẩm xúc xích Đức Việt được nhiều người tiêu dùng bình chọn trong nhiều năm qua. 

Qua việc trao giải Tin&Dùng 2015 thể hiện sự tin tưởng của người tiêu dùng với việc đánh giá về chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ được bình chọn. Đồng thời cho biết những dự định tương lai của người tiêu dùng  để doanh nghiệp có thể nắm bắt được nhu cầu khách hàng  sản xuất, kinh doanh  các sản phẩm phù hợp với thị hiếu  thị trường.

Trích nguồn: http://cohoigiaothuong.vn/chi-tiet/Doanh-nhan-Doanh-nghiep/Thuc-pham-Duc-Viet-lot-Top-100-san-pham-dich-vu-Tin-Dung-2015-1/8920

Anh Thư

Chung kết khu vực miền Nam cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”

Chung kết khu vực miền Nam cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”

 

 (LĐXH) Ngày 8/11/ tại TP Đà Nẵng, Nhà xuất bản Dân Trí, Phòng Ca nhạc Thiếu Nhi VOV3 – Đài Tiếng nói Việt Nam đã phối hợp Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tổ chức Vòng chung kết khu vực miền Nam cuộc thi  “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”.

 

Không chỉ được người tiêu dùng tin tưởng  bình chọn sản phẩm chất lượng cao, Đức Việt còn thực hiện tốt các hoạt động hỗ trợ cộng đồng

 

Cuộc thi nhằm phát hiện và bồi dưỡng những năng khiếu về các lĩnh vực nghệ thuật dành cho các em học sinh thiếu nhi trên cả nước tham dự. Mỗi trường tham gia dự thi với một đội nghệ thuật được dàn dựng công phu nhưng không quá 25 phút gồm các môn: Hát, Múa, Độc tấu nhạc cụ, Khiêu vũ thể thao, Võ thuật, Xiếc và Ảo thuật, Múa rối, Kịch, Chèo.

Vòng chung kết khu vực miền Nam năm nay đã chọn ra được các đội nghệ thuật   và các tiết mục xuất sắc  sẽ  tham dự Vòng Chung kết toàn quốc tổ chức vào đầu tháng 12 tại Thủ đô Hà Nội.

 

Thông qua cuộc thi sẽ giúp các trường phát hiện năng khiếu nghệ thuật của các em học sinh

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xúc tươi đầu tiên tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, Công ty đã tích cực phối hợp với một số đơn vị báo chí tổ chức nhiều  cuộc thi cho các em học sinh thiếu niên và Nhi đồng trên toàn quốc.   Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” do Công ty Thực phẩm Đức Việt tài trợ  là sân chơi có ý nghĩa động viên  các em học sinh thiếu niên ngoài chăm ngoan học giỏi còn khuyến khích các em tham gia các bộ môn nghệ thuật vừa làm cho môi trường học tập của các em thêm vui tươi lành mạnh và tìm ra được những tài năng nghệ thuật nhí cho nước nhà.

Anh Thư

trích nguồn: http://ldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/4/id/17229/language/vi-VN/Default.aspx

 

Chung kết toàn quốc Cuộc thi “ Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 1/2015

Chung kết toàn quốc Cuộc thi “ Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 1/2015

11:26 08/12/2015

 Sáng 6/12/2012, tại Nhà văn hóa Thanh niên số 1 Tăng Bạt Hổ , thành phố Hà Nội đã diễn ra vòng Chung kết Toàn quốc  - Cuộc thi Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm do Nhà xuất bản Dân Trí, Phòng ca nhạc Thiếu Nhi – Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tổ chức.

            

Chương trình được phát động nhằm khuyến khích các em học sinh tiểu học  trên cả nước  vừa  học tập chăm chỉ vừa tích cực hoạt động văn nghệ, thể thao. Các cuộc thi sơ khảo giữa các trường trong toàn quốc đã diễn từ tháng 3 - 12/2015. Trải qua nhiều vòng thi, đã có 12 đội Văn nghệ với 140 diễn viên nhí và 42 tiết mục hát, múa, nhảy hiện đại, võ thuật, ảo thuật rất sinh động được ra Thủ đô Hà Nội tham dự Vòng Chung kết.

 Ban tổ chức đã trao: 01 Giải Đặc biệt tập thể  cho các tiết mục của PTDT Nội trú Mộc Châu – Huyện Mộc Châu- Tỉnh Sơn La; 11 Giải Nhất tập thể cho 11 Trường. Trao tặng  20  Huy chương Vàng; 11 Huy chương Bạc; 8 Huy chương Đồng cho  tiết mục của các Trường dự thi vòng  Chung kết.

           

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam. Trong nhiều năm qua, song song với hoạt động sản xuất kinh doanh, Thực phẩm Đức Việt luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội cộng đồng, các chương trình từ thiện nhân đạo  đăc biệt là tài trợ cho các chương trình hoạt động vui chơi, văn thể mỹ của học sinh tại các trường tiểu học, THCS trong cả nước như các chương trình: “Cùng Đức Việt thông minh và khéo léo”, “Giải Bóng ném trẻ Hà Nội và Toàn quốc”. 

Trích nguồn: http://tcldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/6/id/17466/language/vi-VN/Default.aspx

 

 

 

Chung kết Toàn quốc Cuộc thi “ Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13”

(LĐXH) Ngày 12/12/2015, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám – TP Hà Nội đã diễn ra Cuộc thi Chung kết Toàn quốc “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” do Nhà Xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt phối hợp tổ chức.

 Bà Tạ Phương Mai - PTGD Công ty CP TP Đức Việt khai mạc cuộc thi

 

 

 

 Cuộc thi  được phát động và thi các vòng sơ  khảo tại các Trường THCS trên toàn quốc từ tháng 3/2015. Đến tháng 12/2015, đã có 69 sỹ tử nhỏ tuổi đến từ nhiều tỉnh, thành trên cả nước xuất sắc vượt qua vòng sơ khảo tham dự Chung kết. Năm nay, ngoài các em dân tộc Kinh, còn có 10 em dân tộc Mường, Mông, Thái và một em người Nhật Bản. Các em tham dự vòng  Chung kết sẽ nhận giải thưởng cao quý Trạng Nguyên - Bảng Nhãn - Thám Hoa - Phó Bảng.

“Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” là cuộc thi chuyên sâu về kiến thức văn hóa mà các em đã được học trong nhà trường cùng với khả năng cảm nhận, suy nghĩ, ứng xử và phương pháp giải quyết kịp thời các vấn đề. Nội dung thi kiến thức vòng sơ khảo gồm 3 môn thi trắc nghiệm: Ngữ văn, Toán và Tiếng Anh. Những thí sinh đạt được điểm cao nhất sẽ được thi ứng xử để xếp loại cho ba Trạng Nguyên, ba Bảng Nhãn, ba Thám Hoa. Danh hiệu Trạng Nguyên, Bảng Nhãn của các Trường sẽ dự thi vòng Chung kết toàn quốc tại Hà Nội.

            

Cuộc thi là sân chơi bổ ích, giúp các em củng cố và nâng cao kiến thức văn hóa đã học trong nhà trường

trích từ nguồn: http://ldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/23/id/17578/language/vi-VN/Default.aspx

 

Thực phẩm Đức Việt được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

Thực phẩm Đức Việt được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

 

NDĐT – Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, Ban chỉ đạo Cuộc vận động Thủ đô Hà Nội phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vừa qua tổ chức Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” cho các doanh nghiệp có sản phẩm tham gia lần thứ 6.

Sau nhiều tháng phát động, tổng hợp thông tin, đánh giá bình chọn. Ban tổ chức đã lựa chọn được Top 200 và Top 10 trong hơn 300 sản phẩm nhận được nhiều ý kiến bình chọn nhất của khách hàng đề nghị lãnh đạo TP Hà Nội xét tặng, tôn vinh.

Năm nay sản phẩm “Xúc xích Đức Việt” của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh trong cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” bên cạnh rất nhiều các thương hiệu quen thuộc như: Dây và cáp điện Cadisun, Xe đạp Thống Nhất, May Nhà Bè, Khóa Việt Tiệp….

Ra đời năm 2000, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với CHLB Đức đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi theo công nghệ Đức. Trong suốt 15 phát triển và trưởng thành, thực phẩm Đức Việt luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng Việt ưa thích như: Xúc xích Béc-lin, Xúc xích Nurembe, Xúc xích đồng quê, Chân giò hong khói, Dọi quế hong khói…

Với phương châm sản xuất “Thực phẩm an toàn vì sức khỏe và tuổi thọ con người” cùng đội ngũ chuyên gia Đức dày dạn kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức được đánh giá hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Đồng hành là tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty tâm huyết với nghề thực phẩm, đã đưa thương hiệu xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn Đức Việt luôn khẳng định chất lượng cao, và là niềm tin, sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua.

ANH THƯ

http://nhandan.com.vn/bandoc/bancanbiet/item/28313602-thuc-pham-duc-viet-duoc-binh-chon-%E2%80%9Chang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich%E2%80%9D.html

 

Thực phẩm Đức Việt nhận Giải thưởng Thương hiệu thực phẩm tốt nhất 2015 lần thứ 1

(LĐXH) Ngày 3/1/2016, tại Hà Nội, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực, Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) được sự đồng ý của Bộ Công thương đã tổ chức chương trình truyền thông, chứng nhận và công bố “Thương hiệu Thực phẩm tốt nhất, lần thứ nhất 2015” cho các doanh nghiệp.

 

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều thành tích 

trong hoạt động đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

 

Chương trình nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp sản xuất, phân phối thực phẩm Việt Nam thuộc Chương trình tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam bền vững gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020. 

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, cung ứng lương thực, thực phẩm an toàn cung cấp cho người tiêu dùng thông tin, hướng tới phát triển thị trường trong nước, hội nhập sâu rộng thị trường khu vực và toàn cầu. Qua chương trình  tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân  tiêu biểu có thành công trong hoạt động đổi mới công nghệ, thiết bị, nâng cao chất lượng, xây dựng chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm bảo đảm an toàn, phát triển sản phẩm mới thân thiện với môi trường.  Đồng thời qua đó cũng hướng tới ngành Lương thực, Thực phẩm phát triển bền vững, an sinh xã hội và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGĐ Công ty TP Đức Việt nhận giải

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong những  doanh nghiệp Thực phẩm được nhận giải thưởng lần này. Công ty có đội ngũ chuyên gia người  Đức nhiều kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại nhất Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều tâm huyết với nghề thực phẩm. Trong nhiều năm qua,  sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn của Đức Việt luôn  được người tiêu dùng bình chọn và sử dụng đầu tiên trong mỗi bữa cơm gia đình của người Việt Nam.

Anh Thư

Trích nguồn: http://ldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/4/id/17696/language/vi-VN/Default.aspx

Thực phẩm Đức Việt nhận giải Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016

 

Ngày 23/2/2016, Tại TP HCM Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức lễ công bố, trao chứng nhận cho 500 doanh nghiệp đạt danh hiệu HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn. 500 Doanh nghiệp được công nhân Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

 

Chương trình điều tra HVNCLC trực tiếp ghi nhận ý kiến tiêu dùng, hộ gia đình và các nhà bán lẻ trên toàn quốc được thực hiên  hàng năm trong 105 ngày điều tra trực tiếp trên hiện trường với số lượng khoảng 20.000 phiếu tại 16 tỉnh thành có mức tiêu dùng cao đối với tất cả các ngành hàng.

Năm nay Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục được trao chứng nhận Hàng VNCLC 2016 liên tục trong nhiều năm qua. Để đạt danh hiệu hàng VNCLC các doanh nghiệp phải đáp ứng 3 tiêu chí : Đạt đủ số phiếu do người tiêu dùng bình chọn; Có hồ sơ minh bạch thông tin với người tiêu dùng; Chấp hành tốt chính sách và pháp luật của Nhà nước.

 

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức  chuyên sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam. Với dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại nhất Việt Nam, cùng các chuyên gia người Đức giàu kinh nghiệm và  đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình sáng  tạo  trong suốt 15 năm đã tạo nên một thương hiệu xúc xích Đức Việt nổi tiếng với người tiêu dùng Việt Nam.

 

Anh Thư

 

trích từ nguồn; http://www.daidoanket.vn/thong-tin-doanh-nghiep/thuc-pham-duc-viet-nhan-giai-hang-viet-nam-chat-luong-cao-2016/89270

Cuộc thi Toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” 2016

 

Cơ hội giao thương -  Ngày 8/3/2016, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Cầu Giấy – TP Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ hai.

 

Ông Hứa Xuân Sinh - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các đội đoạt giải.

 

Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí phối hợp với Phòng ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức  và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền.

Sau thành công của Cuộc thi lần thứ nhất năm 2015 tạo nên được tiếng vang trong xã hội và có sức hút mạnh mẽ với đông đảo thiếu nhi, học sinh toàn quốc. Cuộc thi năm nay được tổ chức tiếp tục mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh dành cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Tham dự cuộc thi là những phần biểu diễn nghệ thuật sôi động như hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao, ảo thuật, diễn kịch… của các em học sinh thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi trên toàn quốc.

Những tiết mục xuất sắc  sẽ được Ban tổ chức chọn ra để dự thi Chung Kết khu vực miền Nam, khu vực miền Bắc và Vòng Chung kết Toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội tháng 11/2016.

Đây là lần thứ hai, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền cho Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” với hy vọng giúp các em có được một  nơi  thể hiện khả năng nghệ thuật của các em học sinh thiếu nhi; cũng như khích lệ các em chăm ngoan học giỏi, phấn đấu trở thành những con người giỏi toàn diện, năng động, sáng tạo  không chỉ trong học tập kiến thức mà cả trong văn hóa nghệ thuật.

Cuộc thi góp phần tích cực vào phong trào xây dựng ngôi trường thân thiện và học sich tích cực chăm ngoan.

Dưới đây là một số tiết mục dự thi Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” 2016:

 

 

 

 

 

 

Anh Thư

Trích từ nguồn: http://cohoigiaothuong.vn/chi-tiet/tin-tieu-diem/Cuoc-thi-Toan-quoc-Cung-Duc-Viet-thap-sang-nhung-Ngoi-sao-buoi-som-2016/9462

 

Phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 2 – 2016

(LĐXH) Ngày 8/3/2016, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Cầu Giấy – TP Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 2-2016. Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí phối hợp với Phòng Ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức  và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền.

 

Ông Hứa Xuân Sinh - TGĐ Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  trao giải cho học sinh tham dự cuộc thi

 

Sau thành công của Cuộc thi lần thứ 1 năm 2015 tạo nên được tiếng vang trong xã hội và có sức hút mạnh mẽ với đông đảo thiếu nhi, học sinh toàn quốc. Cuộc thi năm nay được tổ chức tiếp tục mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh dành cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Các Quý vị đại biểu, phụ huynh học sinh sẽ chứng kiến những phần biểu diễn nghệ thuật sôi động như hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao, ảo thuật, diễn kịch… của các em học sinh thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi trên toàn quốc. Những tiết mục xuất sắc  sẽ được Ban tổ chức chọn ra để dự thi Chung kết vực miền Nam, khu vực miền Bắc và Vòng Chung kết toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội tháng 11/2016.

 

Thông qua cuộc thi nhằm khích lệ các em tinh thần chăm ngoan, học giỏi

 

Đây là lần thứ 2 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền cho Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” với hy vọng giúp các em có được một  nơi  thể hiện khả năng nghệ thuật của các em học sinh thiếu nhi. Cũng như khích lệ các em chăm ngoan học giỏi, phấn đấu trở thành những con người giỏi toàn diện, năng động, sáng tạo  không chỉ trong học tập kiến thức mà cả trong văn hóa nghệ thuật. Cuộc thi góp phần tích cực vào phong trao xây dựng ngôi trường thân thiên và học sich tích cực chăm ngoan.

Anh Thư 

Trích từ nguồn: http://ldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/24/id/18096/language/vi-VN/Default.aspx

Phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ hai

 

Ngày 14/3/2016, Lễ Phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” được long trọng tổ chức tại Trường THCS Thăng Long, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

 

Ông Hứa Xuân Sinh- Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các đội.

 

Cuộc thi do Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt phối hợp đồng tổ chức trên phạm vi cả nước với ý nghĩa  thúc đẩy phong trào xây dựng nhà trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan, đồng thời khuyến khích động viên các em học sinh ở bậc Trung học cơ sở chăm chỉ học tập, đặc biệt là môn Lịch sử Việt Nam.

Sau Lễ phát động, vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ được tổ chức tại các Trường THCS thuộc nhiều tỉnh, thành trên cả nước bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2016. Các thí sinh phải trải qua các môn Toán – Văn -Lịch sử - Tiếng Anh  (trắc nghiệm) và thi Ứng xử. Ngoài ra các em có thể tham gia  cuộc thi Sơ khảo bằng cách giải đề thi in thường kỳ trên các số Chuyên đề Teen – Học và Chơi sành điệu (từ số 1 đến số 10-2016).

Các thí sinh xuất sắc trong vòng thi Sơ khảo sẽ được dự Chung kết và được trao các danh hiệu Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa và Phó Bảng. Vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám - Thủ đô Hà Nội tháng 11/2016

Với sự đồng hành của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trong Cuộc thi “ Cùng Đức Việt Trạng Nguyên tuổi 13”lần thứ hai, cuộc thi đã mang lại cho các em học THCS một sân chơi thi  kiến thức bổ ích và phong phú với nhiều nét đặc sắc địa phương do các em học sinh từ nhiều vùng miền trong toàn quốc tham gia. Đồng thời tạo cơ hội cho  các em luyện thêm kiến thức văn hóa, lịch sử, toán học…, qua đó  hiểu thêm về những tấm gương học tập của cha ông  phấn đấu rèn luyện thành những học sinh chăm ngoan ưu tú toàn diện.

 

Anh Thư

 

Trích từ nguồn : http://cohoigiaothuong.com.vn/chi-tiet/tin-tieu-diem/Phat-dong-Cuoc-thi-toan-quoc-Cung-Duc-Viet-tro-thanh-Trang-Nguyen-tuoi-13-lan-thu-hai/9502

 

 

Phát Động Cuộc thi 'Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13' lần thứ 2

 

(VTC News) - Ngày 14/3/2016, Lễ Phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13”  được long trọng tổ chức  tại Trường THCS Thăng Long – Q. Ba Đình – Hà Nội.

Đây là ngôi trường giàu thành tích  của Quận Ba Đình và Thủ đô Hà Nội. Hướng tới kỷ niệm 85 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
 
Cuộc thi do Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt phối hợp đồng tổ chức trên phạm vi cả nước với ý nghĩa  thúc đẩy phong trào xây dựng nhà trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan, đồng thời khuyến khích động viên các em học sinh ở bậc Trung học cơ sở chăm chỉ học tập đặc biệt là môn Lịch sử Việt Nam.
 
 
 
 
Sau Lễ phát động, vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ được tổ chức tại các Trường THCS thuộc nhiều tỉnh, thành trên cả nước bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2016. Các thí sinh phải trải qua các môn Toán – Văn -Lịch sử - Tiếng Anh  (trắc nghiệm) và thi Ứng xử. Ngoài ra các em có thể tham gia  cuộc thi Sơ khảo bằng cách giải đề thi in thường kỳ trên các số Chuyên đề Teen – Học và Chơi sành điệu (từ số 1 đến số 10-2016).
 
 
 
 
Các thí sinh xuất sắc trong vòng thi Sơ khảo sẽ được dự Chung kết  và được trao các danh hiệu Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa và Phó Bảng. Vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám - Thủ đô Hà Nội tháng 11-2016
 

Ông Hứa Xuân Sinh - TGĐ Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các đội tham dự 

 

Với sự đồng hành của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trong Cuộc thi “Cùng Đức Việt Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ 2 , cuộc thi  đã mang lại cho các em học THCS một sân chơi thi  kiến thức bổ ích và phong phú với nhiều nét đặc sắc địa phương do các em học sinh từ nhiều vùng miền trong toàn quốc tham gia. Đồng thời tạo cơ hội cho  các em luyện thêm kiến thức văn hóa, lịch sử, toán học…qua đó  hiểu thêm về những tấm gương học tập của cha ông  phấn đấu rèn luyện thành những học sinh chăm ngoan ưu tú toàn diện.
 
trích nguồn ;http://vtc.vn/phat-dong-cuoc-thi-cung-duc-viet-tro-thanh-trang-nguyen-tuoi-13-lan-thu-2.538.599578.htm

Xúc xích tươi Đức Việt và câu chuyện giao thoa ẩm thực Âu-Á

 

Ẩm thực truyền thống của người Việt đã đi khắp thế giới với nem rán , phở, bún Huế….Người ta đã quen với điều đó

Ẩm thực truyền thống của người Việt  đã đi khắp thế giới với nem rán , phở,  bún Huế….Người ta đã quen với điều đó. Từ khoảng gần 20 năm trước, xúc xích được gọi  là đồ “Tây” lúc đó được chu du qua đường một số lưu học sinh, nghiên cứu hoặc những người có điều kiện sống và  công tác tại nước ngoài đặc biệt là Châu Âu có cơ hội được thưởng thức xúc xích mang về Việt Nam  dùng thử cho biết. Chứ trên các quầy hàng tại các chợ và khu mua bán không có xúc xích bày bán

 

Người Việt  với  khái niệm : Ăn đồ nguội

 

Vì vậy, nhiều câu hỏi hóm hỉnh  kiểu như : Đây là cái gì? Ăn như thế nào? Chế biến làm sao?....  dành cho  những mẻ xúc xích của Đức Việt mới ra lò khi tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam cách đây hơn 15 năm. Trong khi tại nước Đức xa xôi, làm xúc xích đã có truyền thống hơn 300 năm với hàng trăm loại khác nhau.  Nơi mà xúc xích và các sản phẩm thịt nguội hong khói  trở thành một trong những món ăn chính hàng ngày trong các các bữa ăn của người Âu phù hợp với lối sống công nghiệp nhanh và hiện đại.  Người ta hàng năm còn tổ chức Lễ hội xúc xích để tôn vinh.

 

 

Quay trở về câu chuyện ăn xúc xích của người Việt Nam, đất nước  với một văn hóa văn minh nông nghiệp chuyên  trồng lúa nước của Châu Á và  sản phẩm chính là cơm và thức ăn nóng.  Ẩm thực Việt mang trong mình hơi thở của khí hậu nhiệt đới nóng ẩm với nhiều thức ăn mang vị  nóng, mặn, chua cay được chế biến cầu kỳ như kho, rán, xào . Người ta chưa quen ăn cái gì đó nhất là những thực phẩm chế biến từ thịt mà lại ăn nguội và chế biến nhanh.

Thay đổi thói quen ẩm thực

Từ lúc hầu hết mọi người chưa biết đó là cái gì? Khi ăn mùi vị ra sao? Đến lúc xúc xích đến được với mâm cơm người Việt là một khoảng thời gian không hề ngắn. Đó cũng là lúc  Việt Nam bắt đầu  chuyển mình  sau thời kỳ  mở cửa, hàng hóa bắt đầu được nhập khẩu  nhiều hơn. Con người Việt Nam bước ra và hội nhập với thế giới.   Kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển.   Các loại hàng hóa,  sản phẩm sản xuất trong nước cũng phong phú đa dạng bắt kịp với đà phát triển của đất nước.

 

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt với những mẻ xúc xích đầu tiên ra đời trong giai đoạn 1999-2000 cũng nằm trong xu thế ấy. Không thể kể hết những khó khăn khi đưa xúc xích ra chào bán thị trường. Bởi khi  đó không chỉ đơn thuần bán  xúc xích mà công ty đang dần thay đổi một thói quen ẩm thực của người Việt từ bao đời nay  thích ăn đồ nóng sang có thể ăn đồ nguội được  chế biến sẵn.

 

 

Và trên mâm cơm người Việt Nam dần dần có xu hướng mang hơi thở của cuộc sống hiện đại. Các món ăn Á được giao thoa với món ăn nguội của châu Âu.   Bên cạnh các món ăn truyền thống thì đã dần xuất hiện các sản phẩm xúc xích tươi và thịt nguội hong khói. Bữa sáng thay bằng phở, bún, xôi các em bé có thể dùng xúc xích kẹp với bánh mỳ, hoặc nấu với mỳ gói.  Tại công sở trong những lúc vội đổi bữa thay cơm người ta có thể dùng thịt nguội ăn kèm xa lát bánh mỳ. Cuối tuần một bữa tiệc gia đình hoặc khi đi picnic được tổ chức với nhiều đồ ăn nguội được chế biến sẵn và các loại xúc xích phong phú được hấp hay nướng qua vừa nhanh vừa tiện lợi, bổ dưỡng nhưng  không kém phần trang trọng. 

 

 

Thành món ăn không thể thiếu trong  bữa ăn gia đinh người Việt

Người Việt Nam giờ đã quen dùng  các sản phẩm xúc xích và đồ nguội hong khói chế biến sẵn trong bữa ăn hàng ngày. Thị trường trong nước hiện  cũng rất phong phú với nhiều sản phẩm xúc xích nhập khẩu cũng như sản phẩm xúc xích sản xuất tại Việt Nam.  Hơn 15 năm qua, vừa sản xuất vừa kinh doanh với  một quá trình hình thành phát triển đầy nỗ lực, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tự hào là  doanh nghiệp tiên phong đầu tiên  sản xuất xúc tươi “Made in Việt Nam” nhưng theo công nghệ và hương vị của Đức. Thực phẩm Đức Việt cũng là doanh nghiệp liên doanh đầu tiên với Cộng hòa Liên bang Đức sản xuất xúc xích trên dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Với sự giúp đỡ kinh nghiệm chuyên môn của các chuyên gia Đức và đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết, năng động sáng tạo hàng năm đã cung cấp cho thị trường Việt Nam hàng nghìn tấn xúc xích, thịt nguội hong khói chất lượng cao nhất mang thương hiệu “Xúc xích Đức Việt” nổi tiếng phục vụ cho nhu cầu của  người tiêu dùng Việt Nam.   

 

 

Theo Anh Thư- Công ty CP Thực phẩm Đức Việt

trích nguồn: http://www.fast500.vn/Xuc-xich-tuoi--Duc-Viet-va-cau-chuyen-giao-thoa-am-thuc-AuA-5252-1007.html

Cuộc thi sơ khảo “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm và Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên Tuổi 13” lần thứ 2 tại TP Thái Nguyên

 

Ngày 10/4/2016, Tại Trường tiểu học và Trung học cơ sở  915 Gia Sàng – Tổ 5 – P. Gia Sàng – TP Thái Nguyên đã diễn ra Cuộc thi sơ khảo “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm và Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” do Nhà Xuất bản Dân  Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền phối hợp tổ chức

Sau Cuộc thi lần thứ nhất 2015 được đông đảo các Thày Cô giáo, Phụ huynh học sinh và các em tham gia nhiệt tình.  Năm nay Ban tổ chức đã chính thức phát động với các cuộc thi sơ khảo được diễn ra lần lượt trên toàn quốc.

 

              

 

Tại Thành phố Thái Nguyên ngày 10/4 vừa qua, với sự tham gia hưởng ứng sôi nổi  của các học sinh Tiểu học và Trung học  cơ sở đối với 2 Cuộc thi. Kết quả đã tìm ra được các tiết mục xuất sắc để đi tiếp vào các vòng trong. Cụ thể:

Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng Những Ngôi sao buổi sớm” có 2 tiết mục khiêu vũ đạt Huy Chương Đồng; 2 tiết mục Múa hát của lớp 5A1 và 5A2 đạt Huy chương Bạc và 1 tiết mục Đồng ca đạt Huy chương Vàng của Tập thể các em học sinh nhà trường biểu diễn

 

             

 

Cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” đã tìm ra được : 3 e học sinh là Trạng Nguyên; 3 em là Bảng Nhãn; 3 em là Thám Hoa

 

            

 

           

 

Cuộc thi là sân chơi bổ ích cho các em sau những giờ học tập căng thẳng và trau dồi thêm các tài năng văn nghệ cũng như các  kiến thức văn hóa xã hội trở  thành những con người toàn diện. 

 

           

Anh Thư 

 

Thực phẩm Đức Việt lần thứ 6 vào top 500 DN tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam

 

(VTC News) - Ngày 12/4/2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty CP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet chính thức tổ chức Lễ Công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam 2016.

Theo Vietnam Report,  năm 2016 được đánh giá là một cột mốc quan trọng đối với nền kinh tế Việt Nam khi hàng loạt các Hiệp định Thương mại tự do song phương và đa phương được ký kết và có hiệu lực. Hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác, mở rộng hoạt động và thu hút dòng vốn nước ngoài. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn nhiều thách thức ở phía trước, đòi hỏi các doanh nghiệp Việt Nam cần chuẩn bị kỹ lưỡng để sẵn sàng tham gia sân chơi lớn với nhiều đối thủ mạnh.

Buổi lễ cũng là dịp nhìn lại và ghi nhận những nỗ lực cũng như thành quả hoạt động kinh doanh xuất sắc của các doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam trong thời gian vừa qua. Các doanh nghiệp được vinh danh đều là những đại diện có tiềm lực thực sự  và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Là minh chứng cho thấy nỗ lực của các doanh nghiệp Việt Nam trong bối cảnh kinh tế thế giới nhiều biến động, hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu “Những Ngôi Sao đang lên” trên bầu trời kinh tế Việt Nam. 

 

Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGĐ nhận giấy chứng nhận
Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGĐ nhận giấy chứng nhận 


 

Năm nay, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tiếp tục  lần thứ 6 lọt vào top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhất và triển vọng xuất sắc nhất Việt Nam. Với sản phẩm chính  là xúc xích và các  loại thực phẩm chế biến sẵn, Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa Liên bang Đức đầu tiên chuyên sản xuất xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia thực phẩm người Đức giàu kinh nghiệm cùng dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức trị giá hàng triệu đô la và toàn thể cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề , luôn đổi mới sáng tạo. Hàng năm, Thực phẩm Đức Việt đã cung cấp cho thị trường  Việt Nam hàng nghìn tấn xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn  chất lượng cao, theo tiêu chuẩn của Đức nhưng vẫn mang hương vị Việt Nam  được đông đảo người tiêu dùng  ưa thích.

 

trích nguồn: http://vtc.vn/thuc-pham-duc-viet-lan-thu-6-vao-top-500-dn-tang-truong-va-trien-vong-xuat-sac-nhat-viet-nam.1.604379.htm

 

Thực phẩm Đức Việt tặng quà xúc xích cho các cháu nhiễm chất độc màu da cam

 

 

Ngày 21/4/2016, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt kết hợp với Trường Đại học Kinh tế quốc dân đã đến Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam tại thôn An Trai, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội tổ chức chương trình  giao lưu văn nghệ, trò chơi với các cháu bị nhiễm chất độc màu da cam.

 

 

 

Sự kiên này nằm  trong chuỗi chương trình “Dòng máu Lạc Hồng” do Trường Kinh tế Quốc dân tổ chức kết hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương nhằm giúp đỡ người bệnh cũng như là cơ hội để các doanh nghiệp được tham gia hoạt động từ thiện giúp đỡ người nghèo.. 

 

 

 

Tham gia chương trình, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã tặng 100 suất quà xúc xích cho các cháu trẻ em bị nhiễm chất độc màu da cam và các cô chú cựu chiến binh. Ngoài ra còn chiên rán200 chiếc xúc xích tại chỗ để các cháu ăn  thử.

 

 

Hàng năm ngoài việc sản xuất kinh doanh, Thực phẩm Đức Việt vẫn duy trì một nguồn kinh phí tiền mặt và sản phẩm xúc xích tuy không nhiều  để tài trợ và ủng hộ  đóng góp cho các hoạt động từ thiện. Chia sẻ một phầnnhỏ bé  với những hoàn cảnh còn  khó khăn trong xã hội.

 

 

 

 

 

Giải vô địch nam nữ bóng ném học sinh THCS Hà Nội mở rộng- Cúp Đức Việt 2016

 

Cơ hội giao thương -  Ngày 26/5/2016, sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và không kém phần quyết liệt của 15 đội bóng ném nam nữ học sinh THCS tại Hà Nội, Giải vô dịch Bóng ném Học sinh THCS Hà Nội mở rộng lần thứ ba 2016- Cúp Đức Việt đã tìm ra được nhà vô địch.

 

Lãnh đạo Đức Việt và các vận động viên tham dự giải

 

Ban tổ chức đã trao cho 2 Đội đoạt Cúp Đức Việt là Đội nữ Trường THCS Phú Sơn và Đội Nam Trường Marie Curie 1. Các đội khác được trao các giải Nhì, giải Ba và giải Phong cách, giải Triển vọng.

Giải vô địch Bóng ném Học sinh THCS Hà Nội - Cúp Đức Việt là giải đấu được tổ chức thường niên, do Liên đoàn Bóng ném Việt Nam và Nhà xuất bản Dân Trí phối hợp tổ chức cùng sự tài trợ chính của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt.

 

 

 

 

Giải đấu nhằm mục đích động viên khuyến khích phong trào luyện tập và thi đấu thể ở lứa tuổi thanh, thiếu niên trong nhà trường và thông qua giải đấu nhằm tuyển chọn vận động viên cho đội tuyển Trẻ và đội tuyển Quốc gia trong thời gian tới. Giải cũng là nơi gặp gỡ, giao lưu  trao đổi, học hỏi kinh nghiệm giữa học sinh, nhà trường trên địa bàn Hà Nội và các địa phương để cùng nhau góp sức xây dựng bộ môn Bóng ném ngày càng phát triển.

Tham dự giải lần này có 15 đội, trong đó có 8 đội nam và 7 đội nam. Thi đấu từ ngày 22/5 đến hết ngày 26/5/2016. Các đội nam, nữ tham dự giải được chia thành hai bảng đấu vòng tròn tính điểm. Các đội nhất, nhì bảng sẽ thi đấu bán kết, chung kết. Ban tổ chức sẽ trao các giải Nhất, Nhì, đồng giải Ba, gải Phong cách và giải Triển vọng cho các đội.

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với Cộng hòa liên bang Đức  chuyên sản xuất xúc xích tươi đầu tiên tại Việt Nam. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Thực phẩm Đức Việt luôn quan tâm và tham gia tích cực vào các chương trình hoạt động thể thao của thanh thiếu niên Việt Nam nhằm ủng hộ và khuyến khích thế hệ trẻ tích cực tham gia các hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe, năng động  sáng tạo để học tập tốt trở thành những con người ưu tú mang trí tuệ tài năng phục vụ đất nước sau này.

Dưới đây là một số hình ảnh giải đấu:

 

 

Anh Thư

Trích nguồn: http://cohoigiaothuong.vn/chi-tiet/tin-moi/Giai-vo-dich-nam-nu-bong-nem-hoc-sinh-THCS-Ha-Noi-mo-rong--Cup-Duc-Viet-2016/9836

Thực phẩm Đức Việt được vinh danh Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017

Ngày 8/4/2017, Tại Hà Nội trong Chương trình vinh danh các doanh nghiệp Thương hiệu mạnh Việt Nam do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức đã trao cho Thực phẩm Đức Việt Giải Thương hiệu mạnh Việt Nam 2016-2017 được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV1

Đây là Giải thường thường niên dành tôn vinh  cho các doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nỗ lực vì sự phát triển của cộng đồng và đặc biệt tiên phong tiếp cận với xu thế phát triển của cuộc cách mạng 4.0.

 

 

Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành chế biến thực phẩm chế biến sẵn. Đặc biệt với sản phẩm xúc xích tươi Đức Việt là một sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa thích.

 

Trong nhiều năm trở lại đây,  cùng với quy mô ngày càng phát triển của doanh nghiệp  và đáp ứng yêu cầu của thị trường, việc đổi mới công nghệ chế biến  thực phẩm ngày càng được nâng cao hơn. Vì vậy Thực phẩm Đức Việt  luôn chú trọng việc áp dụng khoa học kỹ thuật công nghệ  cao trong các khâu chế biến, dây chuyền sản xuất xúc xích, lưu thông hàng hóa  để  giúp cho việc sản xuất kinh doanh  của công ty ngày một tốt hơn. 

Trích nguồn: http://laodong.com.vn/kinh-te/thuc-pham-duc-viet-duoc-vinh-danh-thuong-hieu-manh-viet-nam-20162017-654877.bld

DUC VIET FOODS - TRAO XÚC XÍCH, GỬI YÊU THƯƠNG

Nằm trong chiến dịch "Mùa Hè Xanh năm 2017" của Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân được tổ chức tại Bắc Kan
DUC VIET FOODS - TRAO XÚC XÍCH, GỬI YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 9/7/2017, tại trường Tiểu học xã Tân Lập, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn, CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH & HIV/AIDS với sự tài trợ của Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Đức Việt đã tổ chức Lễ hội phát quà miễn phí mang tên “Mây Trắng”. Lễ hội được phát động với mục đích trao quà và đặc biệt là xúc xích, chăn ấm, chiếu nằm đến tận tay nhân dân nơi đây, nhất là các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Đây là một trong chuỗi các hoạt động tình nguyện của chiến dịch Mùa hè Thanh niên Tình nguyện 2017 thuộc Đoàn Thanh niên và HSV trường Đại học Kinh tế Quốc dân.Đến với Lễ hội không chỉ có các em nhỏ mà còn thu hút đông đảo các bạn thanh niên, các bậc phụ huynh. Những tiết mục văn nghệ cũng như các gian trò chơi đều rất đặc sắc và hấp dẫn.
Với tinh thần trẻ trung và đầy nhiệt huyết, những người thanh niên tình nguyện đã đem đến một luồng gió mới, góp phần phát triển vùng đất Bắc Kạn và phần nào tạo nên phong trào cho thanh niên cả nước.

NẰM TRONG CHIẾN DỊCH " MÙA HÈ XANH NĂM 2017" SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM ĐỨC VIỆT TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH TẠI BẮC KAN

Vào ngày 10/7 vừa qua, các tình nguyện viên đến từ CLB Sinh viên Tuyên truyền PC TNXH & HIV/AID với sự tài trợ đến từ Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đã đến thăm hỏi và tặng quà một số gia đình chính sách tiêu biểu và hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Lập, Chợ Đồn, Bắc Kạn. Đây là một trong chuỗi các hoạt động của chiến dịch Mùa hè Thanh niên Tình nguyện 2017 thuộc Hội Sinh Viên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân


Bắc Kạn là tỉnh miền núi vùng cao nằm ở vùng Đông Bắc Bắc bộ, có địa hình tự nhiên không thuận lợi, dân tộc thiểu số chiếm trên 86%, nền kinh tế chậm phát triển, tỷ lệ hộ nghèo cao so với mặt bằng chung của cả nước. Trong đó, Tân Lập, Chợ Đồn là một trong nhữngđịa bàn có hoàn cảnh hết sức khó khăn. Thu nhập bình quân đầu người tại huyện Chợ Đồn đạt 16 triệu đồng/người/năm (8/2016). Đặc biệt, thôn Phiêng Đén là một trong những thôn khó khăn của xã. Cho đến năm 2016, người dân chủ yếu là dân tộc Dao, Mông, sống thưa thớt ở trên các mỏm núi cao, không có điện thắp sáng, thiếu nước sạch sinh hoạt, không có đất ruộng để sản xuất, lương thực chủ yếu trông vào những bãi ngô nhỏ trên sườn núi, sườn đồi. Cái đói, cái nghèo cứ

theo người dân Phiêng Đén mùa này sang mùa khác. 


Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các gia đình chính sách, nghèo khó. Cùng với món quà từ nhà tài trợ gửi tới các hộ gia đình là lời động viên, lời chúc cho bà con vượt khỏi cái nghèo đói, phát triển vùng quê.Đoàn đã trao 15 suất quà từng gia đình. Món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm và sự cố gắng, nỗ lực của các tình nguyện viên cũng như của các nhà tài trợ, nhà hảo tâm.


Đáp lại nghĩa cử cao đẹp của đoàn, bà con tặng cho đoàn “cây nhà lá vườn” để cảm ơn cùng những cái ôm đầy ấm áp.
Trước đó cũng đã có rất nhiều buổi giao lưu giữa đoàn và người dân, không chỉ là các chương trình sinh hoạt thiếu nhi mà còn có các lễ hội, cả các buổi giảng chuyên môn về kiến thức sinh sản, về tệ nạn xã hội… vô cùng hữu ích. Ngoài ra đoàn tình nguyện còn rất tích cực giúp người dân làm công việc đồng áng, làm đường, xây dựng công trình thanh niên. Sự cố gắng và tinh thần tình nguyện ấy sẽ được ghi nhận và trở thành những con người đi đầu, phát triển những vùng quê còn nghèo khó của đất nước.

 

Quảng cáo phải

Tỷ giá ngoại tệ

Đơn vị: VNĐ
Nguồn: #
Đơn vị: Tr.đ/lượng
Loại Mua Bán
Nguồn: #