Xúc xích Đức Việt được trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2012

03/01/2013 3:29:45 CH

 

Tối 22/12/2012 Đài Phát Thanh & Truyền hình Hà Nội phối hợp với Ban chỉ đạo cuộc vận động Thành phố HN và Cty Vinacinco  tổ chức truyền hình trực tiếp  lễ trao giải “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” lần thứ 3 -2012 tại Cung văn hóa lao động Hà Nội

Năm nay BTC đã phối hợp với 15 Sở Công thương các tỉnh và một số hiệp hội ngành hàng tiến hành sơ tuyển từ 563  doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và chọn ra 60 doanh nghiệp tiêu biểu đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”. Trong đó có nhiều thương hiệu tiêu dùng rất quen thuộc với người Việt Nam như : Xe đạp Thống Nhất, Bồn Inox Toàn Mỹ, Trà xanh không độ... Và sản phẩm Xúc xích hong khói  của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  được trao giải Hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích.   

 

 

Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát  động trong 3 năm qua, chương trình bình chọn Hàng Việt được người tiêu dùng yêu thích  góp phần đưa sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp  Việt Nam đến gần với người tiêu dùng Thủ đô và cả nước. Làm thay đổi cách suy nghĩ, nhận thức của người tiêu dùng với sản phẩm nội địa.  Theo khảo sát  của BTC hiện có  83,6 % người tiêu dùng Thủ đô có niềm tin vào sản phẩm Hàng Việt và 73 % người tiêu dùng đã thay đổi  nhận thức đối với sản phẩm nội địa. Niềm tin và sự chọn lựa của người tiêu dùng là yếu tố căn bản để dần dần giúp  sản phẩm nội địa chiếm lĩnh thị trường trong nước và vươn xa ra thế giới.

Anh Thư

 

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói