Thực phẩm Đức Việt nhận Giải thưởng Thương hiệu thực phẩm tốt nhất 2015 lần thứ 1

04/01/2016 5:22:43 CH

(LĐXH) Ngày 3/1/2016, tại Hà Nội, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực, Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) được sự đồng ý của Bộ Công thương đã tổ chức chương trình truyền thông, chứng nhận và công bố “Thương hiệu Thực phẩm tốt nhất, lần thứ nhất 2015” cho các doanh nghiệp.

 

Giải thưởng nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có nhiều thành tích 

trong hoạt động đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm

 

Chương trình nhằm mục đích kết nối các doanh nghiệp sản xuất, phân phối thực phẩm Việt Nam thuộc Chương trình tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi cung ứng hàng Việt Nam bền vững gắn với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2014-2020. 

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, cung ứng lương thực, thực phẩm an toàn cung cấp cho người tiêu dùng thông tin, hướng tới phát triển thị trường trong nước, hội nhập sâu rộng thị trường khu vực và toàn cầu. Qua chương trình  tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân  tiêu biểu có thành công trong hoạt động đổi mới công nghệ, thiết bị, nâng cao chất lượng, xây dựng chuỗi sản xuất và cung ứng thực phẩm bảo đảm an toàn, phát triển sản phẩm mới thân thiện với môi trường.  Đồng thời qua đó cũng hướng tới ngành Lương thực, Thực phẩm phát triển bền vững, an sinh xã hội và bảo vệ quyền lợi tiêu dùng.

Ông Nguyễn Anh Thắng - PTGĐ Công ty TP Đức Việt nhận giải

 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong những  doanh nghiệp Thực phẩm được nhận giải thưởng lần này. Công ty có đội ngũ chuyên gia người  Đức nhiều kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất xúc xích hiện đại nhất Việt Nam cùng đội ngũ cán bộ, nhân viên nhiều tâm huyết với nghề thực phẩm. Trong nhiều năm qua,  sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn của Đức Việt luôn  được người tiêu dùng bình chọn và sử dụng đầu tiên trong mỗi bữa cơm gia đình của người Việt Nam.

Anh Thư

Trích nguồn: http://ldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/4/id/17696/language/vi-VN/Default.aspx

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói