Thực phẩm Đức Việt nhận Giải hàng Việt Nam chất lượng cao 2014

27/02/2014 4:46:29 CH

 

Thực phẩm Đức Việt - Tối 25-2 tại Trung tâm Hội nghị White Palace 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận - TP Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã tổ chức trao giải cho 474 Doanh nghiệp thuộc các ngành nghề đạt nhãn hiệu chứng nhân “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014”. 

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt lại tiếp tục đạt nhãn hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2014” trong danh mục các ngành hàng thực phẩm ăn liền, đồ khô nhiều năm qua.
 

Chương trình điều tra Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2014 có ba điểm mới thực hiện thêm cuộc điều tra kiểm tra người bán lẻ tại các hệ thống phân phối (chợ, siêu thị, cửa hàng…) mở rộng thêm đối tượng xét chứng nhận nhãn hiệu là các doanh nghiệp tiêu biểu trong sản xuất và cung ứng nông sản tươi xanh sạch an toàn cho thị trường gồm rau, củ, trái cây. Trong hồ sơ doanh nghiệp tự minh bạch thông tin từ năm 2014 có thêm nội dung về hoạt động nghiên cứu và phát triển đổi mới sang tạo của doanh nghiệp trong sản xuất kinh doanh.

Với nhãn hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” dành cho các doanh nghiệp Việt Nam được trao trong 18 năm qua đã tạo ra một trào lưu sử dụng sản phẩm “Made in Việt Nam” thông qua cuộc vận động của Bộ Chính trị “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” có chất lượng cao, giá cả hợp lý. Điều đó đã giúp cho các doanh nghiệp Việt Nam năng lực cạnh tranh tương đối thành công với các sản phẩm ngoại nhập phục vụ đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.
Anh Thư
Theo báo hanoimoi.com.vn

 

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói