Thực phẩm Đức Việt được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

22/12/2015 8:46:51 SA

Thực phẩm Đức Việt được bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích”

 

NDĐT – Hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Bộ Chính trị, Ban chỉ đạo Cuộc vận động Thủ đô Hà Nội phối hợp Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vừa qua tổ chức Lễ tôn vinh “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” cho các doanh nghiệp có sản phẩm tham gia lần thứ 6.

Sau nhiều tháng phát động, tổng hợp thông tin, đánh giá bình chọn. Ban tổ chức đã lựa chọn được Top 200 và Top 10 trong hơn 300 sản phẩm nhận được nhiều ý kiến bình chọn nhất của khách hàng đề nghị lãnh đạo TP Hà Nội xét tặng, tôn vinh.

Năm nay sản phẩm “Xúc xích Đức Việt” của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt lần thứ 5 liên tiếp được tôn vinh trong cuộc bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” bên cạnh rất nhiều các thương hiệu quen thuộc như: Dây và cáp điện Cadisun, Xe đạp Thống Nhất, May Nhà Bè, Khóa Việt Tiệp….

Ra đời năm 2000, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với CHLB Đức đầu tiên tại Việt Nam, chuyên sản xuất và kinh doanh xúc xích tươi theo công nghệ Đức. Trong suốt 15 phát triển và trưởng thành, thực phẩm Đức Việt luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất các sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng Việt ưa thích như: Xúc xích Béc-lin, Xúc xích Nurembe, Xúc xích đồng quê, Chân giò hong khói, Dọi quế hong khói…

Với phương châm sản xuất “Thực phẩm an toàn vì sức khỏe và tuổi thọ con người” cùng đội ngũ chuyên gia Đức dày dạn kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức được đánh giá hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Đồng hành là tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty tâm huyết với nghề thực phẩm, đã đưa thương hiệu xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn Đức Việt luôn khẳng định chất lượng cao, và là niềm tin, sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua.

ANH THƯ

http://nhandan.com.vn/bandoc/bancanbiet/item/28313602-thuc-pham-duc-viet-duoc-binh-chon-%E2%80%9Chang-viet-nam-duoc-nguoi-tieu-dung-yeu-thich%E2%80%9D.html

 

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói