"Tết sum vầy" cùng thực phẩm Đức Việt "

10/01/2013 1:05:05 CH

(HNMO) - Mỗi năm Tết đến xuân về, nhu cầu tặng quà cho người thân, họ hàng, bạn bè tăng lên rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhân năm mới 2013 và Tết cổ truyền Quý Tỵ Cty Thực phẩm Đức - Việt đã bắt đầu triển khai chương trình bán Túi Quà Tết tới tận tay khách hàng. 
 
 
 
 

Chương trình Túi quà tết Đức Việt - Tết Sum vầy bao gồm các loại sản phẩm xúc xích, thịt cắt lát hong khói cao cấp được chia thành các loại túi quà với giá ưu đãi: 

- Túi quà Lộc Phát: Giá 299.000VNĐ gồm 8 loại sản phẩm với các hương vị mới từ xúc xích và thịt cắt lát thuộc dòng Xanh kết hợp với dòng Lộc Phát.

- Túi quà An Khang: Giá 399.000 VNĐ gồm 8 loại sản phẩm với hương vị của xúc xích dòng xanh truyền thống kết hợp với xúc xích cao cấp dòng Béc Lin nổi tiếng.

- Túi quà Thịnh Vượng: Giá 499.000VNĐ gồm 8 loại sản phẩm với hương vị đặc biệt của dòng xúc xích cao cấp Béc Lin

- Túi quà VIP: Giá từ 1 triệu đồng trở lên. Quý khách có thể đặt hàng túi quà Tết theo yêu cầu với các sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói cao cấp. 

Khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại và được vận chuyển miễn phí tới tận nhà theo yêu cầu ở phạm vi nội thành HN trong vòng 24h kể từ nhận đơn hàng. Còn ở các tỉnh xa tính thêm phí vận chuyển sẽ thông báo ngay khi nhận đơn hàng. 

Tất cả các túi quà đều được kèm theo túi giấy đẹp mắt, lịch sự để dùng đi biếu và làm quà tặng trang trọng. Bên trong có túi nilon và đóng thêm đá viên tăng cường bảo quản. Các sản phẩm xúc xích được bảo đảm chất lượng và thời hạn sử dụng cao nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0912050292 (Mrs. Phương) - 0983754164 (Mrs Thảo) để giải đáp thắc mắc và đặt hàng.

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói