Phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” lần thứ hai

15/03/2016 11:21:02 SA

 

Ngày 14/3/2016, Lễ Phát động cuộc thi “Cùng Đức Việt trở thành Trạng Nguyên tuổi 13” được long trọng tổ chức tại Trường THCS Thăng Long, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

 

Ông Hứa Xuân Sinh- Tổng giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các đội.

 

Cuộc thi do Nhà xuất bản Dân Trí và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt phối hợp đồng tổ chức trên phạm vi cả nước với ý nghĩa  thúc đẩy phong trào xây dựng nhà trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan, đồng thời khuyến khích động viên các em học sinh ở bậc Trung học cơ sở chăm chỉ học tập, đặc biệt là môn Lịch sử Việt Nam.

Sau Lễ phát động, vòng Sơ khảo cuộc thi sẽ được tổ chức tại các Trường THCS thuộc nhiều tỉnh, thành trên cả nước bắt đầu từ tháng 3 đến tháng 10 năm 2016. Các thí sinh phải trải qua các môn Toán – Văn -Lịch sử - Tiếng Anh  (trắc nghiệm) và thi Ứng xử. Ngoài ra các em có thể tham gia  cuộc thi Sơ khảo bằng cách giải đề thi in thường kỳ trên các số Chuyên đề Teen – Học và Chơi sành điệu (từ số 1 đến số 10-2016).

Các thí sinh xuất sắc trong vòng thi Sơ khảo sẽ được dự Chung kết và được trao các danh hiệu Trạng Nguyên, Bảng Nhãn, Thám Hoa và Phó Bảng. Vòng Chung kết toàn quốc được tổ chức tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám - Thủ đô Hà Nội tháng 11/2016

Với sự đồng hành của Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trong Cuộc thi “ Cùng Đức Việt Trạng Nguyên tuổi 13”lần thứ hai, cuộc thi đã mang lại cho các em học THCS một sân chơi thi  kiến thức bổ ích và phong phú với nhiều nét đặc sắc địa phương do các em học sinh từ nhiều vùng miền trong toàn quốc tham gia. Đồng thời tạo cơ hội cho  các em luyện thêm kiến thức văn hóa, lịch sử, toán học…, qua đó  hiểu thêm về những tấm gương học tập của cha ông  phấn đấu rèn luyện thành những học sinh chăm ngoan ưu tú toàn diện.

 

Anh Thư

 

Trích từ nguồn : http://cohoigiaothuong.com.vn/chi-tiet/tin-tieu-diem/Phat-dong-Cuoc-thi-toan-quoc-Cung-Duc-Viet-tro-thanh-Trang-Nguyen-tuoi-13-lan-thu-hai/9502

 

 

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói