Phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 2 – 2016

24/10/2016 9:11:59 CH

(LĐXH) Ngày 8/3/2016, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Cầu Giấy – TP Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ 2-2016. Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí phối hợp với Phòng Ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức  và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền.

 

Ông Hứa Xuân Sinh - TGĐ Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  trao giải cho học sinh tham dự cuộc thi

 

Sau thành công của Cuộc thi lần thứ 1 năm 2015 tạo nên được tiếng vang trong xã hội và có sức hút mạnh mẽ với đông đảo thiếu nhi, học sinh toàn quốc. Cuộc thi năm nay được tổ chức tiếp tục mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh dành cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Các Quý vị đại biểu, phụ huynh học sinh sẽ chứng kiến những phần biểu diễn nghệ thuật sôi động như hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao, ảo thuật, diễn kịch… của các em học sinh thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi trên toàn quốc. Những tiết mục xuất sắc  sẽ được Ban tổ chức chọn ra để dự thi Chung kết vực miền Nam, khu vực miền Bắc và Vòng Chung kết toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội tháng 11/2016.

 

Thông qua cuộc thi nhằm khích lệ các em tinh thần chăm ngoan, học giỏi

 

Đây là lần thứ 2 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền cho Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” với hy vọng giúp các em có được một  nơi  thể hiện khả năng nghệ thuật của các em học sinh thiếu nhi. Cũng như khích lệ các em chăm ngoan học giỏi, phấn đấu trở thành những con người giỏi toàn diện, năng động, sáng tạo  không chỉ trong học tập kiến thức mà cả trong văn hóa nghệ thuật. Cuộc thi góp phần tích cực vào phong trao xây dựng ngôi trường thân thiên và học sich tích cực chăm ngoan.

Anh Thư 

Trích từ nguồn: http://ldxh.vn/ArticlesDetail/tabid/193/cateid/24/id/18096/language/vi-VN/Default.aspx

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói