Lễ phát động Cuộc thi toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những ngôi sao buổi sớm” lần thứ III – năm học 2016-2017

26/12/2016 8:54:26 SA

Ông Cho Nam IL- TGĐ Công ty CP Thực phẩm Đức Việt  trao giải cho các học sinh  
 
 
 

Theo Thể lệ cuộc thi, mỗi nhà trường thành lập một đội nghệ thuật gồm 10 em học sinh tiểu học hoặc trung học cơ sở (từ 7 đến 15 tuổi) có năng khiếu hát, múa, nhạc cụ, khiêu vũ thể thao …  để biểu diễn một chương trình.

Ban Tổ chức sẽ trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội và Huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các tiết mục xuất sắc tại các trường tổ chức vòng thi Sơ khảo. Các tiết mục có chất lượng cao nhất của các trường sẽ được tham gia vòng Chung kết toàn quốc vào cuối năm 2016-2017.

 

Một số tiết mục biểu diễn của các em học sinh tại Lễ phát động

Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất,  kinh doanh xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, Thực phẩm Đức Việt là một công ty con thuộc Tập đoàn Deasang (Hàn Quốc). Với số vốn đầu tư từ Hàn Quốc nhằm củng cố tính cạnh tranh và tăng thị phần của Đức Việt trong mảng thực phẩm chế biến sẵn tại Việt Nam. Đây là năm thứ 3 Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền cho chương trình. 

Cuộc thi là một sân chơi bổ ích, lành mạnh nhằm động viên khuyến khích các em học sinh trên cả nước không chỉ chăm chỉ học tập văn hóa mà còn động viên các em tham gia các hoạt động thể thao, nghệ thuật để trở thành những con người hoàn thiện, ưu tú về mọi mặt, góp phần vào phong trào xây dựng những ngôi trường thân thiện, học sinh tích cực chăm ngoan.

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói