Cuộc thi Toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” 2016

09/03/2016 12:05:30 CH

 

Cơ hội giao thương -  Ngày 8/3/2016, tại Trường Tiểu học Dịch Vọng B – Cầu Giấy – TP Hà Nội đã diễn ra Lễ phát động Cuộc thi Toàn quốc “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” lần thứ hai.

 

Ông Hứa Xuân Sinh - Tổng Giám đốc Công ty CP Thực phẩm Đức Việt trao giải cho các đội đoạt giải.

 

Cuộc thi do Nhà Xuất bản Dân Trí phối hợp với Phòng ca nhạc Đài Tiếng nói Việt Nam tổ chức  và Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền.

Sau thành công của Cuộc thi lần thứ nhất năm 2015 tạo nên được tiếng vang trong xã hội và có sức hút mạnh mẽ với đông đảo thiếu nhi, học sinh toàn quốc. Cuộc thi năm nay được tổ chức tiếp tục mong muốn mang đến một sân chơi lành mạnh dành cho các em sau những giờ học căng thẳng.

Tham dự cuộc thi là những phần biểu diễn nghệ thuật sôi động như hát, múa, độc tấu nhạc cụ, khiêu vũ thể thao, ảo thuật, diễn kịch… của các em học sinh thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi trên toàn quốc.

Những tiết mục xuất sắc  sẽ được Ban tổ chức chọn ra để dự thi Chung Kết khu vực miền Nam, khu vực miền Bắc và Vòng Chung kết Toàn quốc tại Thủ đô Hà Nội tháng 11/2016.

Đây là lần thứ hai, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt tài trợ độc quyền cho Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” với hy vọng giúp các em có được một  nơi  thể hiện khả năng nghệ thuật của các em học sinh thiếu nhi; cũng như khích lệ các em chăm ngoan học giỏi, phấn đấu trở thành những con người giỏi toàn diện, năng động, sáng tạo  không chỉ trong học tập kiến thức mà cả trong văn hóa nghệ thuật.

Cuộc thi góp phần tích cực vào phong trào xây dựng ngôi trường thân thiện và học sich tích cực chăm ngoan.

Dưới đây là một số tiết mục dự thi Cuộc thi “Cùng Đức Việt thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” 2016:

 

 

 

 

 

 

Anh Thư

Trích từ nguồn: http://cohoigiaothuong.vn/chi-tiet/tin-tieu-diem/Cuoc-thi-Toan-quoc-Cung-Duc-Viet-thap-sang-nhung-Ngoi-sao-buoi-som-2016/9462

 

Bản quyền thuộc về công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt

Đc: Tòa nhà Seaprodex, số 20 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại : 04.3776.4322

Email: info@ducvietfoods.vn

Quảng cáo

Hỗ trợ trực tuyến

THĂM DÒ Ý KIẾN

Bạn đã ăn xúc xích bao giờ chưa?

Đã ăn nhiều lần
Chưa ăn bao giờ
Ý kiến khác

Cảm nhận của bạn về SP Xúc xích hong khói của Đức Việt

Vị ngọt của Thịt
Béo ngậy
Gia vị đậm đà
Thơm mùi khói